Sách

(*Ảnh trên header: Một cuốn sách thuộc bộ sách “Little Nature Library” nổi tiếng những năm 1920-1930 do đích thân Robert Collier viết thư chào hàng và quảng bá.)

Tựa sách duy nhất của bậc thầy viết thư chào hàng Robert Collier được gia đình Collier đồng ý chia sẻ với độc giả quốc tế:

* Tên sách: “15 LÁ THƯ CHÀO HÀNG TRIỆU ĐÔ của ROBERT COLLIER”
* Tác giả: Robert Collier
* Dịch giả: ThS. Phan Nguyễn Khánh Đan
* Phát hành: Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo
* Ngày phát hành: Ngày 11 tháng 05 năm 2019.

* Địa chỉ đặt sách: Nhận giao sách trên toàn quốc:

  • Gọi số hotline 0947.730.600 để đặt sách trực tiếp, hoặc
  • Inbox vào Facebook của Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo thông tin gồm: Họ tên, số ĐT của bạn, địa chỉ nhận sách và số lượng sách bạn cần để chúng tôi chuyển sách cho bạn.

(*Lưu ý: Trên đây là 2 địa chỉ đặt sách chính gốc *DUY NHẤT* do chúng tôi quản lý. Bất kỳ cá nhân, tổ chức hoặc địa chỉ nào khác tự nhận bày bán sách này đều không thông qua sự cho phép của gia đình tác giả lẫn dịch giả, và không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.)

* Nội dung sách:

Nếu bạn đang tìm kiếm một người có khả năng viết cho bạn một lá thư chào hàng mang lại kết quả bạn khao khát, người đó không thể là ai khác ngoài

ROBERT COLLIER.

Thư từ có thể xem là phương tiện quảng cáo dễ dàng nhất và tiết kiệm nhất giúp bạn bán được những sản phẩm và dịch vụ của mình.

Nhưng trong một số trường hợp khác, bán hàng bằng thư từ có thể là phương pháp khó khăn nhất và tốn kém nhất để chuyển hóa kho hàng của bạn thành doanh thu. Hiệu quả của nó phụ thuộc vào cách thức bạn trình bày lời đề nghị mua hàng với khách hàng tiềm năng, và phụ thuộc vào thể loại thư từ bạn gửi họ.

Để viết được một lá thư chào hàng hiệu quả, bạn phải truyền tải được một thông điệp hoàn chỉnh nhưng ngắn gọn và súc tích: vừa diễn giải được những giá trị bạn muốn mang đến cho độc giả, vừa thúc giục họ hành động. Công việc này chỉ có thể được thực hiện bởi một bậc thầy về ngôn từ bán hàng với một sự nghiệp viết thư chào hàng lẫy lừng kéo dài suốt nhiều năm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một người có khả năng viết cho bạn một lá thư chào hàng mang lại kết quả bạn khao khát, người đó không thể là ai khác ngoài Robert Collier.

Robert Collier
Robert Collier, năm 1945.

Robert Collier gặt hái vô vàn thành công trong công việc viết thư chào hàng, giúp khách hàng của mình bán được hàng triệu sản phẩm từ máy cày đến phân bón, sách và áo mưa, cổ phiếu và trái phiếu cùng hàng hà sa số những dịch vụ khác, và “bỏ túi” hàng triệu đô-la doanh thu từ đó.

Kết quả là ngày nay, Robert Collier được xem là người viết thư chào hàng xuất sắc nhất nước Mỹ. Giữa hàng nghìn lá thư chào hàng khác nhau của quý ông Collier, chúng tôi nhờ ông trực tiếp chọn ra một số ít những lá thư mà ông tâm đắc nhất. Thật khó khăn khi phải tuyển chọn ra chỉ mười lăm lá thư nổi bật nhất trong một danh sách gồm mười nghìn lá thư thành công của quý ông Collier. May thay, công việc đó đã hoàn tất, và cuốn sách này được sinh ra chính là để tiết lộ cho bạn những lá thư đó.

Đây là những lá thư được chứng thực là xuất sắc nhất bởi người đàn ông được công chúng tôn vinh là bậc thầy viết thư chào hàng vĩ đại nhất nước Mỹ. Tất cả chúng đều đã được thực nghiệm, được tung vào thị trường, giúp các nhà kinh doanh gặt hái hơn một triệu đô-la doanh thu bán hàng trên mỗi lá thư.

Những lá thư này sẽ giúp bạn bán được hàng hóa và dịch vụ của mình. Bạn có thể chọn ra những lá thư gần gũi và dễ ứng dụng nhất với lĩnh vực kinh doanh của mình. Hãy điều chỉnh lại chúng sao cho phù hợp với loại hình sản phẩm hoặc dịch vụ bạn bán. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn nhấn mạnh: Tất cả mười lăm lá thư sau đây đều đáng để bạn nghiên cứu và học hỏi, bởi chúng bao hàm nhiều những yếu tố quan trọng làm nên sự thành công của mọi lá thư chào hàng.

Đó là những ý tưởng sẽ giúp bạn có thể làm việc một cách độc lập, tự mình làm nên những lá thư chào hàng thành công theo cách riêng của mình.

.
–NGHỆ THUẬT VIẾT QUẢNG CÁO
Viết nên Cuộc Sống của Bạn.
Website: https://nghethuatvietquangcao2015.wordpress.com
Facebook: https://www.facebook.com/NgheThuatVietQuangCao/

.

20 thoughts on “Giới thiệu sách “15 LÁ THƯ CHÀO HÀNG TRIỆU ĐÔ của ROBERT COLLIER”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s