Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo - Phan Nguyễn Khánh Đan 2016 02 16

Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo là hệ thống các website và mạng xã hội được lập ra vào năm 2012 nhằm mục đích chia sẻ miễn phí cho độc giả Việt Nam những nội dung và tài liệu bổ ích liên quan đến công việc viết quảng cáo, nghề copywriter, lĩnh vực tiếp thị, quảng cáo và viết lách nói chung. Người sáng lập Nghệ Thuật Viết Quảng CáoThS. Phan Nguyễn Khánh Đan – một kiến trúc sư kiêm doanh nhân từng có kinh nghiệm trong nghề copywriter cho agency lẫn freelance.

Hệ thống website được đặt tên theo nhan đề quyển sách dạy viết quảng cáo yêu thích nhất của Đan – tác phẩm “Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo – Tự học để trở thành Nhà Quảng Cáo và Copywriter Chuyên Nghiệp” của bậc thầy marketing Victor O. Schwab. Đây là cuốn sách đã mở ra cho cô cả một chân trời mới về công việc tiếp thị và quảng cáo, giúp cô ngộ ra mối liên hệ giữa các kỹ năng quảng bá hiệu quả và sự thành đạt của cá nhân lẫn tập thể trên thương trường. Kể từ khi đọc cuốn sách, cô tìm thấy hướng đi phù hợp nhất cho sự nghiệp của mình, từng bước làm giàu cho bản thân và nhờ đó tận hưởng cuộc sống tuyệt vời như mong muốn.

Sau đây là các website thuộc hệ thống Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo của Khánh Đan – mọi người hãy truy cập và ghi chú để không bỏ lỡ các bài viết của web nhé :
.

1. Website chính (trang chủ) của Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo kể từ năm 2015 trở đi:

https://nghethuatvietquangcao2015.wordpress.com

Đây là nơi chia sẻ những bài viết về các kỹ năng chính trong viết quảng cáo và những bí quyết giúp bạn viết quảng cáo tốt hơn từ chính kinh nghiệm của tác giả. Đối với các loạt bài gồm nhiều kỳ, đây là website chính đăng các bài viết mở đầu có nội dung giới thiệu nội dung chính của loạt bài cùng tổng hợp các đường link dẫn đến các bài viết nhỏ của từng kỳ – được triển khai trong blog Thư viện Viết Quảng Cáo.
.

2. Facebook của Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo:

http://www.facebook.com/NgheThuatVietQuangCao

Đây là nơi cập nhật mọi tin tức và bài viết mới nhất từ tất cả các website và blog của Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo. Bên cạnh đó, trang facebook cũng có những tin bài riêng độc quyền về những bí kíp viết quảng cáo ngẫu nhiên, được chia sẻ dưới dạng status hoặc hình ảnh. Để không bỏ lỡ bất kỳ tin bài nào của mình, mọi người hãy truy cập trang facebook này, bấm Like và theo dõi mỗi ngày nhé.
.

3. Blog Thư viện Viết Quảng Cáo:

http://nghethuatcopywriting.wordpress.com

Nơi được yêu thích nhất của hệ thống Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo chính là đây: Blog Thư Viện. Đây chính là nơi mình đăng các kỳ bài viết nhỏ thuộc loạt bài lớn được giới thiệu tổng thể trên trang chính. Mỗi bài viết trong đây trình bày những kiến thức hoặc bí kíp nho nhỏ nhằm mục đích phục vụ cho việc học hỏi và hành nghề viết quảng cáo của mọi người. Blog này đặc biệt hữu ích với các bạn trẻ đam mê viết quảng cáo mong muốn tự học để trở thành copywriter chuyên nghiệp, và cả những nhà kinh doanh có nhu cầu tự mày mò học viết để tự viết quảng cáo cho các sản phẩm hoặc doanh nghiệp của chính mình.
.

Vào thời điểm thành lập website đầu tiên của Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo, Đan không thể ngờ rằng hệ thống website của mình có thể phát triển mạnh mẽ và vẫn đều đặn cho ra đời những bài viết mới và bổ ích cho các độc giả thân thương đến tận ngày nay. Nguồn ý tưởng và tài liệu quý về công việc viết quảng cáo mà Đan tìm thấy vẫn luôn dồi dào và chưa bao giờ cạn kiệt, và cô còn tiếp tục chia sẻ cho mọi người những bí quyết và loạt bài mới trong thời gian tới – những kiến thức không chỉ giúp mọi người gặt hái thành công trong nghề copywriter hay viết lách nói chung, mà đó cũng chính là những bí kíp và công thức để mọi người có thể ứng dụng để thành đạt trong mọi nghề nghiệp mình làm.

Xin cám ơn các anh chị và các bạn độc giả rất nhiều vì mọi sự ủng hộ trong suốt thời gian qua. Mọi người hãy tiếp thục theo dõi cập nhật mới trên facebook của Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo để đón xem những chia sẻ mới hữu ích của chúng tôi trong thời gian tới nhé!

.
~ThS. PHAN NGUYỄN KHÁNH ĐAN
Thạc sĩ Kinh Doanh Quốc Tế: http://PhanNguyenKhanhDan.wordpress.com
Giám đốc công ty phát hành sách Con Đường Tri Thức
Quản lý hệ thống website Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo
.